TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

Công bố tem chống hàng giả đối với sản phẩm Động cơ điện của HEM

  • 24/07/2013

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua

Công ty HEM được thành lập và hoạt động từ năm 1961 đến nay, với chức năng và nhiệm vụ chính: sản xuất động cơ điện 1 pha và 3 pha. Hiện nay, HEM là nhà sản xuất máy điện hàng đầu Việt Nam.

Động cơ điện HEM được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng, tuy nhiên đó cũng là cơ hội cho một số cá nhân và tổ chức hoạt động phi pháp làm giả, làm nhái động cơ điện nhằm mục đích trục lợi. Những sản phẩm động cơ điện này có cùng tên gọi và hình thức nhưng có nguồn gốc không rõ ràng, không có sự đảm bảo chất lượng từ phía nhà sản xuất cũng như các cơ quan chức năng về quản lý chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy HEM xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng: kể từ ngày 01/08/2013, tất cả các sản phẩm động cơ điện mà HEM sản xuất đang cung cấp trên thị trường đều được dán Tem chống hàng giả do Bộ Công An cung cấp. Tem chống giả sẽ được dán thay thế vào vị trí tem KCS (trước đây) ở trên nắp của động cơ điện.

Để tránh mua phải hàng giả, Công ty HEM khuyến cáo Quý khách hàng chỉ nên mua các sản phẩm động cơ điện có dán tem chống giả của Công ty HEM, được các đại lý chính hãng phân phối. Tất cả các động cơ điện chính hãng của HEM cung cấp tại thị trường Việt Nam đều có dán tem chống giả.

Đặc điểm tem chống giả của HEM:

  • Tem chống hàng giả HEM do Bộ Công An phát hành, được in bằng công nghệ UV với dây chuyền đặc biệt được nhập khẩu từ Đức. Tem được in trên chất liệu giấy Decal vỡ chống bóc, chất lượng bền đẹp, màu sắc vân nền rõ nét, hoa văn tinh xảo, không giống như một số loại tem Decal thông thường
  • Tem có ký hiệu bảo an chìm đặc biệt của Bộ Công An, chỉ phát sáng khi được soi dưới đèn tia cực tím (dòng chữ: Tem chống hàng giả; hoa văn 6 cánh; An Hà)
  • Tem chống hàng giả được dán chết trên sản phẩm, không thể bóc ra để tái sử dụng
  • Mẫu tem chống hàng giả của Công ty HEM do Bộ Công An trực tiếp thiết kế, sản xuất và được bảo hộ, không một đơn vị nào ngoài Công ty HEM được phép sử dụng lại mẫu tem này.

Việc mua và sử dụng động cơ điện có dán tem chống giả của HEM sẽ giúp Quý khách hàng được sở hữu những sản phẩm có chất lượng và được thụ hưởng những dịch vụ hậu mãi chu đáo như: bảo hành chính hãng, được thay thế linh kiện HEM chính hãng.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cách sử dụng, xin gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0912 519 370 – 0983 494 342 hoặc 043 76 555 11.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm động cơ điện chính hãng của công ty HEM.

Rất mong nhận được sự phản hồi và sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng thông báo!

Mẫu tem chính hãng Công ty HEM

Tem HEM

Leave a Comment