TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

Hân hoan chung niềm vui cùng Điện cơ Hà Nội trong lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới

  • 18/12/2014

Trải qua 54 năm thành lập và phát triển, chiều ngày 16/12 Công ty CP Chế tạo điện cơ Hà Nội (HEM) đã tổ chức thành công lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới. Không chỉ xuất hiện trong một hình ảnh mới đầy trẻ trung, hiện đại lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới của HEM cũng là một cơ hội để các khách hàng, bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước có thêm niềm tin vào một tương lai rộng mở của một thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo động cơ điện, máy biến áp, máy phát điện.

Hơn một nửa thế kỉ gắn bó, đồng hành và khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp cả nước, HEM đã ghi dấu ấn trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng – sản phẩm của một thương hiệu Việt đi lên từ những năm tháng khó khăn.

_MG_8866

Không dừng lại ở đó, tích cực chuyển mình cùng hướng đi mới của đất nước, thích ứng với những biến chuyển của nền kinh tế thị trường và bối cảnh chung của quốc tế, một hình ảnh HEM mới như hiện đại, mạnh mẽ và linh hoạt hơn ra đời. Với diện mạo mới này, HEM mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những giá trị sáng tạo và bền vững tới khách hàng, hướng tới những thành công mới, đột phá mới khi hội nhập.

DSC_4787

Hòa chung với niềm vui của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên điện cơ Hà Nội, rất nhiều đối tác, bạn hàng, khách hàng đã có mặt chung vui trong thời khắc quan trọng này.

Là một doanh nghiệp có truyền thống gắn liền với quá trình phát triển của đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng qua nhiều thời kì, lễ ra mắt hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của HEM cũng đặc biệt dành được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông báo đài.

Cũng như các bạn hàng, khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, các cơ quan báo đài, truyền thông cũng có chung một niềm tin vào một sự phát triển đi lên đầy vững mạnh của HEM trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh, phóng sự được các phóng viên ghi nhận lại tại buổi lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới của HEM chiều 16/12.

Báo Vnexpress: Điện cơ Hà Nội thay “áo mới”

Báo Lao Động: Công ty cổ phần chế tạo: Diện mạo mới đột phá trong hội nhập

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: Điện cơ Hà Nội ra mắt hình ảnh nhận diện thương hiệu mới

Báo Tiền Phong: Điện cơ Hà Nội “khoác áo mới”

Báo Điện tử Đài tiếng nói Việt Nam: HEM ra mắt hình ảnh nhận diện thương hiệu mới

Báo Vietnamnet: Điện cơ Hà Nội “thay áo mới”

Báo 24h: Điện – điện tử – ngành học của tương lai

Báo Công thương: Thương hiệu mới trên chặng đường phát triển

Báo Vneconomy: Điện cơ Hà Nội “thay áo mới”

Báo Vietnamnews.vn: HEM introduces new brand identity

VTV1: 

 

Leave a Comment