TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

Đầm ấm bữa tiệc cuối năm cùng tập thể CBCNV HEM

  • 31/12/2014

Trong cái rét ngọt của những ngày cuối tháng 12 năm 2014  – thời điểm để nhìn lại những nỗ lực của một năm 2014 đã qua, để cùng chung một niềm tin hướng tới 2015 đang đến, gần 400 cán bộ công nhiên viên của Công ty CP chế tạo Điện cơ Hà Nội đã có một bữa tiệc tất niên đầm ấm, vui vẻ, ý nghĩa và trên hết là những giây phút để cảm nhận trọn vẹn sức mạnh của sự kết nối, sự tận tâm.
GUN_5960
2014 – một năm có thể nói là thành công, xứng đáng cho những nỗ lực toàn diện, trên mọi mặt của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên HEM – để vào những giây phút cuối của năm 2014, tất cả lại đoàn tụ, đứng bên nhau trong bữa tiệc “gia đình”.
Phần I của bữa tiệc với sự xuất hiện của Diễn giả Lê Anh Sơn – Chủ tịch CLB Yoga cười, thông qua những hoạt động, những trò chơi thú vị tất cả các thành viên HEM đã tạm “cất đi” những hình ảnh của chính mình trong thường ngày để cùng cười, cùng vui, cùng cảm nhận ý nghĩa của sức mạnh tinh thần, sự tương trợ, sự kết nối. Những tiếng cười sảng khoái, những giây phút thăng hoa với âm nhạc, sân khấu và ánh đèn làm cho bữa tiệc cuối năm được hâm nóng – nóng lên bằng chính tinh thần, văn hóa mang tên “HEM tuyệt vời” – “HEM kết nối”.
GUN_5951
Phần tiệc – cũng là phần II của chương trình được mở đầu bằng những chia sẻ, những lời cảm ơn của TGĐ Công ty CP Điện cơ HN – Ông Phạm Mạnh Hà tới tất cả các vị lãnh đạo, khách mời, đặc biệt là tới toàn thể các cán bộ công nhân viên HEM – những con người đã góp phần làm nên một năm 2014 nhiều thành công và thật ý nghĩa. Phần phát biểu khai tiệc cũng được mở màn bằng những lời khích lệ đầy tâm huyết của ông Ông Nguyễn Hoa Cương – Chủ tịch HĐQT TCT CP Thiết bị điện Việt Nam. Ông cũng hy vọng 2015, với tinh thần HEM – với sự tận tâm kết nối đã trở thành giá trị cốt lõi của doanh nghiệp HEM sẽ ngày càng tỏa sáng – để hướng tới lễ kỷ niệm 54 năm ngày thành lập.

GUN_6071

Phần II cũng là những giây phút đem lại nhiều tiếng cười nhất khi cả khán phòng cùng thưởng thức những tiết mục do chính các cán bộ công nhân viên HEM chuẩn bị. Vẫn là những kỹ sư, những nhân viên trong đồng phục HEM hàng ngày, nay trở thành những “nghệ sĩ” của bữa tiệc tất niên.

GUN_6089

Khoảnh khắc đẹp nhất của bữa tiệc là khi ban lãnh đạo nâng cao ly rượu vang, trong tiếng nhạc happy new year xen lẫn tiếng cười vui vẻ – khoảnh khắc những người đồng nghiệp, những đồng chí bên nhau kỷ niệm một năm đã qua, háo hức năm mới đến gần.

GUN_6080
Những lời bài hát: “Niềm tin chiến thắng”, “nối vòng tay lớn”, “Như có bác hồ trong ngày vui đại thắng” … có lẽ sẽ còn đọng lại mãi cùng hình ảnh gần 400 con người như hòa làm một trong một vòng tròn ý nghĩa, và đó cũng là lúc tất cả các thành viên của đại gia đình HEM hiểu hơn bao giờ hết những lời thơ giản dị mà sâu sắc của TGĐ Phạm Mạnh Hà lúc phát biểu chính thức mở màn bữa tiệc

“ Gian nan thử thách bao nhiêu
Tận tâm kết nối bấy nhiêu tấm lòng
Vai bên vai, chung một chữ đồng
ĐỒNG TÂM, ĐỒNG CHÍ ta cùng thành công”

GUN_5961

Leave a Comment