chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ Dương kiện khang duong kien khang dương kiện khang chữa yếu sinh lý duong kien khang chua yeu sinh ly the manor central park nguyễn xiển dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển chung cư the manor nguyễn xiển bảng giá chung cư the manor nguyễn xiển the manor nguyen xien the manor nguyễn xiển liền kề the manor nguyễn xiển the manor central park nhà phố the manor central park shophouse the manor central park
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG HEM 2018 | Hem
TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG HEM 2018

  • 26/06/2018

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO ĐIỆN CƠ HÀ NỘI NĂM 2018

Vừa qua, ngày 20 tháng 6 năm 2018 tại trụ sở Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) đã diễn ra Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có hơn 80 đại biểu đương nhiên và được bầu tại 10 đơn vị trong toàn Công ty, Cùng với đó, về phía khách mời còn có sự hiện diện của ông Lê Trung Lâm – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam (GELEX) đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

khaimac

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó phòng HCNS phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hôi nghị lần này, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của Ban Tổng giám đốc về kết quả hoạt động năm 2017 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2018; Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn về tình hình thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể, việc Công đoàn tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của người lao động; các kiến nghị của người lao động đối với người sử dụng lao động …. Các kiến nghị này của người lao động đối với người sử dụng lao động sau đó đã được ông Nguyễn Trọng Tiếu – Tổng giám đốc Công ty xem xét và trả lời thỏa đáng ngay tại Hội nghị, được Hội nghị hưởng ứng đồng tình.

mrtieu pb

Ông Nguyễn Trọng Tiếu – Tổng giám đốc Công ty Báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2017,

nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 trước Hội nghị.

mr hoa

Ông Tống Đức Hóa – Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị.

mrs yen

Bà Nguyễn Thị Thanh Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày Báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe Ý kiến phát biểu tham luận rất cụ thể và thiết thực của đại diện hai đơn vị trọng yếu trong Công ty về thị trường, phát triển thị trường, về thiết kế sản phẩm đáp ứng nhu cầu Khách hàng trong điều kiện hiện nay.

mr hieu

Ông Bùi Văn Hiếu – Phó phòng Kinh doanh trình bày bài tham luận trước Hội nghị.

mrs hien

Bà Nguyễn Thị Hiên – Phó phòng Thiết kế trình bày bài tham luận trước Hội nghị.

Chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Công ty trong năm 2017, 2018, thay mặt Lãnh đạo công đoàn cấp trên, ông Lê Trung Lâm – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam (GELEX) rất đồng tình và đánh giá cao việc thực hiện các quyền và lợi ích của người lao động tại HEM, các chính sách đối với người lao động luôn được duy trì và thực hiện rất tốt, Ông Lâm đề nghị tập thể người lao động cùng hợp tác tốt hơn nữa với người sử dụng lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo. 

mr lam

Ông Lê Trung Lâm – Chủ tịch Công đoàn GELEX phát biểu tại Hội nghị.

Chủ tịch HĐQT Công ty. Theo đó, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 quyết nghị là không thể thay đổi, vấn đề còn lại là cơ quan điều hành và toàn thể CBCNV Công ty phải đồng thuận, đồng lòng quyết tâm thực hiện bằng được các chỉ tiêu này.

mr minh

Ông Hà Đình Minh – Chủ tích HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị Đại biểu người lao động Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội đã diễn ra thành công, Toàn thể các đại biểu đã biểu quyết, nhất trí quyết nghị các nội dung của Đại hội.

Bộ phận Truyền thông HEM.