TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

HEM nhận giải thưởng Sản phẩm Công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội

  • 26/12/2018

HEM VINH DỰ LÀ MỘT TRONG 36 DOANH NGHIỆP NHẬN GIẢI THƯỞNG

“SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI”

Sáng 21-12-2018 tại Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố, tôn vinh 61 sản phẩm công nghiệp chủ lực thuộc 36 doanh nghiệp của Thành phố Hà Nội năm 2018.

Năm 2018, sản phẩm Động cơ điện và Máy biến áp HEM tiếp tục vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội đánh giá và công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố – Ngành hàng sản xuất thiết bị điện.

hem_spcltphn1

Ông Hà Tiến Lực – Phó Tổng giám đốc Công ty nhận giải thưởng

Sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội là sản phẩm công nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực công nghiệp ưu tiên, nền tảng, có tính lan toả mạnh đến kinh tế thành phố, có giá trị gia tăng cao, có sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước; được tạo ra trên các dây chuyền thiết bị có trình độ công nghệ ngang tầm khu vực, phù hợp với trình độ sản xuất từng thời kỳ, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, bảo đảm sản xuất và môi trường bền vững; tạo ra mức độ tăng trưởng cao và ổn định. Với 02 dòng sản phẩm đăng ký vượt qua 9 tiêu chí đánh giá khắt khe của UBND Thành phố Hà Nội, HEM đã tiếp tục khẳng định uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Động cơ điện, Máy biến áp.

hem_spcltphn2

(Các doanh nghiệp nhận giải)

Bên cạnh sản phẩm sản xuất, HEM còn đặc biệt có uy tín lớn trong lĩnh vực Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy điện công suất lớn được các hãng lớn, uy tín trên thế giới như  SIEMENS, VEM, ALSADO,TMEIC tin tưởng lựa chọn là đơn vị dịch vụ ủy quyền thực hiện dịch vụ sửa chữa duy nhất tại Việt Nam.

hem_dvsc

 Trong những năm tiếp theo, HEM tiếp tục đẩy mạnh công tác đầu tư nâng cao năng lực sản xuất theo hướng hiện đại hóa; tập trung cho nghiên cứu, thiết kế sản phẩm mới; sản xuất sản phẩm hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Việc HEM tiếp tục dành được giải thưởng sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hà Nội năm 2018 đã góp phần khẳng định thương hiệu HEM, một thương hiệu Việt hàng đầu phát triển bền vững trong gần 60 năm qua.

 

Ban truyền thông HEM