chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa xuân mai tower thanh hóa xuan mai tower thanh hoa xuan mai thanh hoa chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ tin tức hưng yên tin tuc hung yen tin tuc hung yen 24h tin tuc hung yen moi nhat tin tức hưng yên mới nhất tin tức tại hưng yên the manor central park nguyễn xiển dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển chung cư the manor nguyễn xiển bảng giá chung cư the manor nguyễn xiển the manor nguyen xien the manor nguyễn xiển liền kề the manor nguyễn xiển the manor central park nhà phố the manor central park shophouse the manor central park
TƯNG BƯNG LỄ KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY | Hem
TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

TƯNG BƯNG LỄ KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

  • 16/01/2019

TƯNG BƯNG LỄ KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan chào đón Xuân mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, Ngày 15/01/2019 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ “ GẶP MẶT ĐẦU NĂM” nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công ty 15/01/1961 – 15/01/2019. Về dự buổi gặp mặt HEM vinh dự được đón tiếp các Bác, các Cô Chú, các Anh Chị nguyên là lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị của Công ty qua các thời kỳ.  

58 nam 1

Giữ gìn, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp, buổi gặp mặt đã ôn lại những kỷ niệm hào hùng của Công ty trong 58 năm qua. Phát biểu tại buổi Lễ ông Bùi Quang Vinh – Tổng giám đốc HEM đã gửi lời tri ân, lời thăm hỏi và lời kính chúc sức khỏe tới các thế hệ Cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ, các Bác, các Cô Chú, các Anh Chị  đã có thời gian dài gắn bó, làm việc và tâm huyết để góp phần dựng xây nên một thương hiệu HEM như ngày hôm nay. Cùng với đó là những  Báo cáo và chia sẻ của Ông về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, định hướng phát triển, tái cấu trúc mạnh mẽ của Công ty trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

58 nam 2

Ông Bùi Quang Vinh – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc HEM phát biểu

Cùng về tham dự buổi gặp mặt HEM vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Trọng Tiếu,  Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty mẹ – Công ty TNHH MTV GELEX  ELECTRIC; Ủy viên HĐQT, nguyên Tổng giám đốc HEM, một người đã có nhiều năm tâm huyết và gắn bó với Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội. Chia sẻ tại buổi lễ ông cho biết “ngành thiết bị điện đang có nhiều khó khăn, đặc biệt là ngành hàng động cơ truyền thống do đó cần phải tái cấu trúc lại ngành hàng, Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam đã tập trung nguồn lực để phát triển ngành hàng máy điện quay, theo đó hai thương hiệu mạnh của động cơ là HEM và VIHEM đã được sáp nhập lại để nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường hướng tới xuất khẩu”.

58 nam 4

Ông Nguyễn Trọng Tiếu,  Ủy viên HĐQT GELEX, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV GELEX  ELECTRIC; Ủy viên HĐQT HEM, nguyên Tổng giám đốc HEM phát biểu.

Thay mặt các cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu, ông Ngô Quang Thắng nguyên  Chủ tịch HĐQT Công ty cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân nhiều ý nghĩa và cùng chia sẻ những khó khăn mà HEM đã trải qua trong những năm tháng gian khó, đồng thời vui mừng và phấn khởi trước kết quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Ông cũng gửi lời chúc năm mới tới toàn thể  cán bộ công nhân viên Công ty cũng như các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.

58 nam 3

Ông Ngô Quang Thắng nguyên Chủ tịch Công ty HEM phát biểu.

69090b8d360ed5508c1f

Hòa chung không khí hân hoan này, một chuỗi các hoạt động thể thao đã được diễn ra trên các sân thi đấu, tạo không khí vui tươi và gắn kết tập thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động:

58 nam 5

Ông Tống Đức Hóa – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc giải đấu

58 nam 7 58 nam 8 58 nam 6

58 nam 9

Và  một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động này,  HEM tưng bừng tổ chức “TIỆC TẤT NIÊN VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2019” cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty nhằm giao lưu, gắn kết và khuyến khích người lao động tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019. Một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, những lời chúc và phần thưởng may mắn đã được trao cho người lao động.

58 nam 10

trao quà

Đại gia đình HEM đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa bên nhau. Chúc cho HEM ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng trên thị trường Thiết bị điện Việt Nam.

Ban truyền thông HEM.