TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019

  • 23/01/2019

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019

Ngày 22/01 tại trụ sở Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Đến dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Trọng Tiếu, Ủy viên HĐTV, Tổng giám đốc Công ty mẹ, Công ty TNHH Thiết bị điện Gelex Electric; Ủy viên HĐQT, Nguyên Tổng giám đốc HEM, các ông bà là thành viên HĐQT, thành viên Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên Công ty, các ông bà là cán bộ quản lý, chủ tịch công đoàn các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của 09 Cán bộ công nhân viên là lao động tiêu biểu trong năm 2018.

anh 1

Tại hội nghị, ông Bùi Quang Vinh – Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc HEM đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và nhiệm vụ kế hoạch 2019.

anh 2

Tổng giám đốc Bùi Quang Vinh phát biểu tại Hội nghị

anh 3

ông Nguyễn Trọng Tiếu phát biểu tại Hội nghị

Nhấn mạnh những nhiệm vụ trong năm 2019, ông Nguyễn Trọng Tiếu đặc biệt lưu ý nhiệm vụ kế hoạch tái cấu trúc Công ty sau hợp nhất 2 đơn vị là Công ty VIHEM vào HEM, định hướng phát triển lại các ngành hàng, đặc biệt là ngành hàng sản xuất Động cơ điện, phát huy và khai thác tốt hơn nữa tiềm năng của ngành hàng Dịch vụ sửa chữa máy điện quay. Nhân dịp đầu xuân ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ công nhân viên Công ty năm mới “Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng”, chúc HEM vượt qua khó khăn thách thức đạt mục tiêu đề ra trong năm 2019.

Ghi nhận những đóng góp hiệu quả của người lao động, Ban lãnh đạo HEM quyết định trao thưởng cho các cá nhân lao động tiêu tiểu, tập thể và cá nhân lao động tiên tiến có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong 2018.

anh 4

Lao động tiêu biểu năm 2018 nhận giải thưởng từ Ban lãnh đạo Công ty

anh 5

Đại diện tập thể nhận giải thưởng từ Ban lãnh đạo Công ty

Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ công nhân viên và gia đình “Một năm mới Kỷ Hợi mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng”.

Ban truyền thông HEM