TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tin tức

HEM KHAI XUÂN ĐẦU NĂM KỶ HỢI

  • 11/02/2019

HEM KHAI XUÂN ĐẦU NĂM KỶ HỢI

       Hòa chung không khí vui xuân cả nước, trong tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết), Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) đã tổ chức Khai xuân Kỷ Hợi với kỳ vọng một năm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

      Tham dự buổi gặp mặt đầu tiên của năm Kỷ Hợi có đồng chí Hà Đình Minh – Anh hùng Lao động, Chủ tịch HĐQT Công ty, Đồng chí Bùi Quang Vinh – UV HĐQT, Tổng giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban điều hành, các đồng chí là Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên Công ty và các đồng chí là cán bộ quản lý, chủ tịch Công đoàn các đơn vị.

1

      Nhân dịp đầu năm mới, Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty chúc toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình một năm Kỷ Hợi dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới.

      Khởi đầu cho năm mới, ngay từ những ngày đầu xuân (mùng 3 tết) Công ty đã tiếp nhận và xử lý đơn hàng sửa chữa đầu tiên đáp ứng gấp tiến độ của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, được khách hàng tín nhiệm.  Ban điều hành Công ty ghi nhận và cảm ơn tập thể cán bộ công nhân viên Xưởng Cơ điện Dịch vụ đã có nhiều nỗ lực vì lợi ích chung của Công ty trong năm mới.   

2

Ông Hà Đình Minh – Anh hùng Lao động, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu, chúc tết cán bộ công nhân viên.

3

Ông Bùi Quang Vinh – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu, chúc tết cán bộ công nhân viên.

      Theo ông Bùi Quang Vinh – Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, năm 2019 đang đặt ra rất nhiều thách thức phía trước, đây là năm thực hiện sát nhập, tái cấu trúc Công ty và là năm tăng tốc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về kế hoạch sản xuất, kinh doanh làm tiền đề cho việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch tăng trưởng trong 3 năm (giai đoạn 2019-2021). Toàn thể cán bộ công nhân viên tập trung sức lực và trí tuệ phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra.

          Năm 2019 là năm đầu tiên HEM quán triệt thực hiện toàn diện văn hóa không sử dụng rượu bia trước và trong khi làm việc. Ngay ngày khai xuân, Lãnh đạo công ty đã ghi nhận và dành lời khen ngợi toàn bộ các đơn vị trong Công ty thực hiện nghiêm túc quy định này và mong các đơn vị tiếp tục phát huy để môi trường làm việc của HEM luôn lành mạnh, sản xuất an toàn và đạt hiệu quả cao.

      Không thể thiếu mỗi khi xuân về, những món quà lỳ xì may mắn đầu năm và những lời chúc tốt đẹp đã được Lãnh đạo Công ty trao nhận với cán bộ công nhân viên người lao động HEM, Chúc cho HEM hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2019.

Xuân Kỷ Hợi – Xuân An Khang – Xuân Thịnh Vượng!

Ban Truyền thông HEM