TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Sản phẩm và dịch vụ

Công ty CP Chế tạo Điện Cơ Hà Nội (HEM) thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị điện Việt Nam, được thành lập từ năm 1961 và hiện là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế và các thiết bị kỹ thuật điện

Động cơ điện

MG_9047

Các sản phẩm động cơ điện của HEM đa dạng về chủng loại, có hiệu suất cao, mô men mở máy khỏe, tiếng ồn và độ rung thấp, kiểu dáng và hình thức đẹp.

Máy biến áp

Máy biến áp thương hiệu HEM đang dần tạo được chỗ đứng trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao về tính ổn định và dịch vụ bảo hành.

Tủ bảng điện

HEM cung cấp đa dạng các loại tủ trung thế, hạ thế và trạm kiosk hợp bộ theo yêu cầu của khách hàng, vơi các tính năng gọn nhẹ, cấu hình đơn giản, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.

Sản phẩm khác

HEM là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm thiết bị đo điện (biến dòng, công tơ điện, đồng hồ đo điện, biến áp cấp nguồn trung thế và bơm điện các loại)

Sửa chữa và bảo dưỡng

CAM046822222

HEM là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vự bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Xây lắp điện

transmission

HEM là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thi công xây lắp điện cho các tòa nhà, điện chiếu sáng đô thị, hệ thống truyền tải điện và điện công nghiệp