imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai
Động cơ điện | Hem
TÌM KIẾM


 • Facebook
 • Google+
 • YouTube
 • RSS

Động cơ điện

Các sản phẩm động cơ điện của HEM đa dạng về chủng loại, có hiệu suất cao, mô men mở máy khỏe, kiểu dáng và hình thức đẹp. Quá trình sản xuất được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Các sản phẩm được đánh giá chất lượng trong phòng thử nghiệm trên các thiết bị tiên tiến.

Động cơ điện không đồng bộ 1 pha

Dòng sản phẩm động cơ điện 1 pha của HEM có dải tốc độ từ 1400 – 2950 vg/ph và công suất từ 0.25 kW – 2.2 kW, bao gồm 4 loại chính:

 • Động cơ 1 pha có tụ điện làm việc (ký hiệu KCL),
 • Động cơ 1 pha khởi động bằng điện trở (ký hiệu KCR),
 • Động cơ 1 pha có tụ khởi động và tụ làm việc (ký hiệu KCT),
 • Động cơ 1 pha có tụ khởi động (ký hiệu KCK).

qqq

 

Động cơ điện không đồng bộ 3 pha

Động cơ 3 pha không đồng bộ 3K-4K là dãy động cơ theo thiết kế mới nhất của Việt Nam, động cơ có chung ưu điểm đó là hiệu suất cao, mô men mở máy khỏe, tiếng ồn và độ rung thấp, kiểu dáng hình thức đẹp, kích thước lắp đặt và dãy công suất phù hợp với tiêu chuẩn IEC. Chất lượng động cơ được đảm bảo bởi hệ thống Quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001. Động cơ được sử dụng rộng rãi để truyền động trong các máy móc thiết bị như máy cắt gọt kim loại, máy bơm, quạt gió, máy nghiền trộn, máy xay xát. Trong trường hợp có những yêu cầu đặc biệt Quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quí khách.

qqq

 

DC là dãy động cơ điện 1 chiều được công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội thiết kế và chế tạo theo đơn đặt hàng. Khi khách hàn có nhu cầu đặt hàng cần cung cấp các thông số cơ bản:

 • Kích thước lắp đặt và các yêu cầu vận hành đặc biệt (nếu có).
 • Thiết bị công tác mà động cơ sẽ vận hành (trong trường hợp cần chi tiết Hem sẽ bố trí nhân viên đến hiện trường phối hợp khảo sát).
 • Các thông số vận hành.

qqq

 

Động cơ 3 pha 4 KA

Dãy động cơ không đồng bộ ba pha 4KA là phiên bản dãy động cơ được thiết kế mới nhất của HEM. Các động cơ có chung ưu điểm đó là hiệu suất cao, mô men mở máy khỏe, tiến ồn và độ rung thấp, kiểu dáng và hình thức gọn, đẹp. Dãy công suất và kích thước lắp đặt phù hợp với tiêu chuẩn IEC. Chất lượng động cơ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Động cơ được sử dụng rộng rãi để truyền động trong các máy móc thiết bị như: Máy cắt gọt kim loại, máy bơm, quạt gió, máy nghiền trộn, máy xay xát. Động cơ có kết cấu kiểu kín, được làm mát bằng quạt gió. Cấp bảo vệ của động cơ đến IP56. Chế độ làm việc liên tục. Lõi thép stato và roto bằng thép lá kỹ thuật điện chất lượng cao. Dây quấn stato là dây đồng được phủ lớp cách điện bằng êmay. Động cơ cách điện cấp F. Bộ dây stato được tẩm sấy chân không. Thanh dẫn và vành chập của động cơ được đúc nhôm áp lực, nhôm có độ tinh khiết cao. Toàn bộ rôto động cơ được cân bằng động đảm bảo cho động cơ làm việc êm, không rung, không ồn. Dãy công suất: 0,18 ~ 315KW. Chiều cao tâm trục: 71~ 355mm. Điện áp: 220/380V, 380/660V. Tần số: 50Hz. Trong trường hợp có những yêu cầu đặc biệt đề nghị quý khách liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách. Động cơ được bảo hành 6 tháng.

qqq      

 

Động cơ chịu nhiệt

Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà nội (tên viết tắt là HEM) đã thành công trong việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các động cơ điện không đồng bộ roto lồng sóc đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn thử nghiệm IEC60034 và tiêu chuẩn về kích thước lắp đặt IEC60072 và đặc biệt có thể làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

Động cơ chịu nhiệt cấp H là động cơ được chế tạo để đảm bảo làm việc dài hạn trong môi trường nhiệt độ cao tới 800C được chế tạo bằng loại vật liệu cách điện cấp 2200C có khả năng chịu nhiệt cao trong thời gian dài hạn. Thông số thể hiện đặc tính của động cơ này là chế độ làm việc S1 và cấp cách điện H. Động cơ chịu nhiệt cấp C hoặc chịu nhiệt ở 2500C hoặc 3000C trong một khoảng thời gian nhất định từ 2 giờ đến 3 giờ là loại động cơ được chế tạo bằng vật liệu cách điện cấp 2200C có khả năng chịu nhiệt cao trong thời gian 2 đến 3 giờ. Thông số thể hiện đặc tính của động cơ này là nhiệt độ làm việc 2500C đến 3000C trong 2 giờ đến 3 giờ. Các sản phẩm động cơ điện làm việc trong môi trường nhiệt độ cao được thực hiện trên cơ sở nhu cầu của người sử dụng và đã được đơn vị kiểm định độc lập là Trung tâm kiểm định Quatest I, chứng nhận động cơ đủ điều kiện vận hành trong các điều kiện trên.

qqq

 

Động cơ phòng nổ là động cơ được làm mát dưới dạng quạt gió gắn liền lên trục lắp phía sau của động cơ hoặc được làm mát trực tiếp bằng quạt gió ngoài của hệ thống ống quạt lò. Các loại động cơ này được sử dụng trong các mỏ hầm lò, trong đó có các mối nguy hiểm về khí và bụi nổ. – Động cơ phòng nổ được thiết kế có các kích thước lắp ghép phù hợp với tiêu chuẩn TCVN079-0:2002, TCVN 7079-1:2002, TCVN 7079-7:2002, TCVN 7079-9:2002. – Động cơ phòng nổ được thiết kế có kích thước theo tiêu chuẩn Việt nam TCVN, IEC34-72 rất thuận tiện cho việc thay thế đối với các động cơ cùng loại hiện có tại các thiết bị khai thác mỏ ở Việt nam.

qqq

 

Dãy động cơ không đồng bộ ba pha 3K – 4K – 4KA là các dãy động cơ theo thiết kế mới nhất của Việt Nam. Các động cơ có chung ưu điểm đó là hiệu suất cao, mô men mở máy khỏe, tiến ồn và độ rung thấp, kiểu dáng và hình thức đẹp. Dãy công suất và kích thước lắp đặt phù hợp với tiêu chuẩn IEC. Chất lượng động cơ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Động cơ được sử dụng rộng rãi để truyền động trong các máy móc thiết bị như: Máy cắt gọt kim loại, máy bơm, quạt gió, máy nghiền trộn, máy xay xát.   Động cơ có kết cấu kiểu kín, được làm mát bằng quạt gió. Cấp bảo vệ của động cơ đến IP55. Chế độ làm việc liên tục. Lõi thép stato và roto bằng thép lá kỹ thuật điện chất lượng cao. Dây quấn stato là dây đồng được phủ lớp cách điện bằng êmay. Động cơ cách điện cấp F. Bộ dây stato được tẩm sấy chân không.

qqq