TÌM KIẾM


  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • RSS

Tủ bảng điện

Sản phẩm tủ bảng điện thương hiệu HEM đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Với thiết kế hiện đại, dễ điều khiển, dễ sử dụng với các tính năng đảm bảo an toàn cao.

 

Tủ điện phân phối hạ áp

Tủ phân phối hạ thế do HEM chế tạo sử dụng để đóng cắt và phân phối nguồn cho phụ tải tổng, nó được lắp đặt ở vị trí ngay sau đầu ra phía hạ áp của máy biến áp phân phối. Tủ được thiết kế để thuận lợi cho việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế, vỏ tủ làm bằng tôn có chiều dày từ 1.5-3mm sơn tĩnh điện. Thanh cái đồng mạ bạc hoặc thiếc có khả năng chịu dòng cắt ngắn mạch lớn, tủ được thiết kế chế tạo đạt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế về chế tạo.

Tủ bù cosφ do HEM sản xuất dùng để nâng công suất cho trạm biến áp, nhà máy, động cơ, mục đích làm tăng hệ số công suất cosφ và nâng cao hiệu suất công suất sử dụng của máy và làm giảm tổn hao cho hệ thống điện. Tủ bù cosφ được thiết kế phân làm hai loại chính: Loại treo cột được lắp ngay đầu ra trạm biến áp treo trên cột có dải công suất từ 30kVAr-150kVAr và loại lắp trên nền nhà hoặc mương cáp có dải công suất từ 150kVAr-600kVAr. Hai loại này lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

qqq

 

Tủ điện phân phối trung áp

HEM cung cấp các loại tủ trung thế theo yêu cầu của khách hàng:

Các sản phẩm của HEM bao gồm: Tủ modular, tủ RMU, tủ khởi động động cơ trung thế, tủ metal-clad cách điện không khí, hoặc SF6, loại tủ hợp bộ máy cắt chân không và loại tủ cầu dao và các loại tủ khác.

Dải điện áp 3.6kV – 7.2kV – 15kV – 24kV-35kV.

Máy cắt loại cố định hoặc kéo ra được.

Tủ điện trung thế được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

Trạm máy phát điện, trạm biến áp, trạm phân phối, Sản xuất công nghiệp, Sân bay, cảng biển, Chợ, siêu thị, sân vận động, trung tâm mua sắm, Bệnh viện, Tòa nhà.

qqq

 

Tủ điều khiển

Tủ khởi động mềm – tủ điều khiển động cơ do HEM sản xuất là loại tủ dùng để điều khiển trực tiếp một nhóm động cơ hoặc một động cơ riêng biệt của cụm máy công nghiệp, quạt gió, trạm bơm nước, băng chuyền hay thang máy. Nó có thể được gắn trên tường, trên giá hoặc trên bệ trong nhà hoặc ngoài trời. Tủ điều khiển động cơ có khả năng điều khiển tại chỗ hoặc từ xa cho một động cơ hoặc nhiều động cơ thông qua mạng LAN, Ethernet, Internet, SCADA, DCS của các nhà máy.

Trạm KIOSK HEM  là loại trạm được chế tạo tại xưởng. Với các tính năng gọn nhẹ, cấu hình đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Trạm KIOSK đã được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống điện trung thế trong công nghiệp, khu dân sinh và các tòa nhà cao tầng. Trạm biến áp hợp bộ (KIOSK) do HEM thiết kế, chế tạo là một khối thống nhất, rất thuận tiện cho nâng cẩu và di chuyển một cách dễ dàng. Kết cấu vỏ trạm được dựa trên hệ thống khung thép vững chắc, các tấm vách ngăn được lắp ghép tạo độ kín mít cao. Toàn bộ hệ thống vỏ được chế tạo bằng thép có chiều dày 2mm mạ kẽm chống rỉ, bề ngoài sơm phủ, bảo vệ bề mặt kim loại và chống lại sự ăn mòn của môi trường.

qqq

 

Tủ khởi động mềm hạ áp

Thông số Tủ khởi động hạ áp

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm

qqq

 

Tủ khởi đồng mềm trung áp

Thông số tủ khởi động mềm Trung Áp

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm

qqq

 

Tủ khởi đồng biến trở lỏng

Thông tin về sản phẩm đang được cập nhật ! 

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận thông tin về sản phẩm

qqq

 

Tủ khởi động kháng khô

Thông tin về sản phẩm đang được cập nhật ! 

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận thông tin về sản phẩm

qqq

 

Tủ biến tần

Thông tin về sản phẩm đang được cập nhật ! 

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận thông tin về sản phẩm

qqq